Friday, July 15, 2016

An-nam đặc tính cần-lao #7: Não trạng Dâm dương hoắc


An-nam là xứ sở âm tính. Dĩ nhiên, để "đạt" đến điều này là do phần lớn liền-ông xứ này thiếu dương tính.
Cái thiếu ở đây không phải giống như mấy cháu gái thích me chanh cóc ổi, tính tình lúc nắng lúc mưa. Hay giống như mấy chị mấy cô dưa cà mắm muối, lúc nào cũng lo lắng kể lể phân bua.
Cái thiếu ở đây là đám liền-ông luôn cảm thấy yếu ớt, zời ạ! Có nghĩa luôn tự ti về bản thân, và bằng mọi cách phải thể hiện bằng người khác, cho dù có khi chả biết người khác ở mức nào, thế mới tài.

Xứ sở này luôn bị đè nặng bởi tư tưởng của Khổng Khâu, liền-ông luôn cho bản thân là trọng. Nói gì thì nói, đã là liền-ông thì phải là trụ cột của gia đình, của xã hội, cho dù có đầy đám liền-ông suốt ngày nấp kin-kín sau váy vợ và thể hiện sự oai phong của giống đực bằng cách ngồi trong bếp giương cung bắn mèo.
Thế nên đám liền-ông tụm năm tụm ba ăn cơm mèo nói leo chiện thế giới chán chê thì thường chuyển sang chiện oai phong của giống đực ở chốn phòng the. Có điều là cực hiếm có ông nào tự nhận mình là yếu sinh lý, bởi nhẽ ông nào cũng kể chiến tích giường chiếu hùng hồn, cứ như đại bác ở trận gì đó chấn động địa cầu í, kinh phết.

Ông nào cũng hoành tráng dư thế, ấy mà cứ phong thanh đâu đó có món cường dương bổ thận là cố kiếm cho bằng được, từ ông súng ống bình thường vẫn hoành tráng đến ông mà tiền đong gạo nuôi vợ con vẫn còn thiếu, thế mới tài hehe...
Thế mới có chiện về món dâm dương hoắc.

Nghe đồn rằng dâm dương hoắc là loại cây giúp cho liền-ông cực kỳ sung mãn. Chả là có chiện kể rằng ông dê đực rất khủng món này. Sáng nào ông í cũng đứng cửa chuồng chiều từng chị dê cái. Lý do ông í khỏe thế là vì thường xuyên tìm xơi lá dâm dương hoắc.
Thế là "một bộ phận không nhỏ" liền-ông xứ An-nam đua nhau đi tìm dâm dương hoắc về ngâm diệu. Chả riêng gì liền-ông tìm mua, mà liền-bà khối chị cũng cố công tìm về cho chồng hehe...
Đám liền-ông có món này lúc trà dư tửu hậu khoe với nhau là uống nó như thế này, uống nó như thế kia. Khối anh có khi chả thấy gì nhưng cứ khoác lác lên là hay lắm, mạnh lắm... làm mấy anh chưa có nghiến răng trợn mắt hạ quyết tâm kiểu gì cũng cố kiếm lấy một bình.
Thậm chí có nhiều anh còn chưa thấy hình thù méo tròn cái lá cái cây dâm dương hoắc như nào. Nhưng chém zó rằng tôi đến nhà ông A ông B nào đó, được gia chủ cho uống một chén, về cứ gọi là hừng hực hừng hực.
Một đồn mười, mười đồn trăm. Với bản tính tự ti và muốn hơn người, liền-ông xứ này đua nhau mua, đua nhau trữ, cứ như là thần dược trong nhà.

Bẵng đi thời gian, chợt nghe vỉa hè đồn đại có nghiên cứu ở tây ở tàu gì đó, rằng cái món dâm dương hoắc này không phải giúp cho sung lên, mà là kìm xuống, zời ạ. Chả là ông dê đực sung quá, nên phải tìm lá này ăn cho bớt sung. Nghiên cứu cuốc-tế hẳn hoi, sai thế đếch nào được.
Cứ một đồn mười làm đám liền-ông xứ này xôn xao xôn xao, rằng thảo nào ông uống đến mấy bình rồi mà chả thấy xi-nhê gì, mà ngày càng giảm đi mới chết chứ. Mặc dù có khi chính mấy ông này ngày xưa khoe hùng hồn là mới làm có chén đã hừng hực hừng hực hehe...
Thế là chả nói chả rằng, các ông í tức tốc chạy về nhà, lôi hết bình nọ chum kia ngâm dâm dương hoắc ra ngoài sân đập vỡ ráo trọi. Vừa đập lại còn vừa chửi, tiên sư bố chúng nó hại ông, nghe nhời chúng nó zờ súng ống của ông hỏng hết rồi hỏng hết rồi huhu...

Thế nhưng, không nản lòng, đám liền-ông này lại cần mẫn đi tìm những thứ giúp cho bản lĩnh liền-ông của họ hơn người khác, như tắc kè, bìm bịp, cá ngựa chẳng hạn hehe...
Họ mải miết tìm kiếm và luôn tự thủ dâm tinh thần rằng, có những cái đó sẽ giúp họ "nhớn hơn", "liền-ông hơn"... cho dù chính họ cũng chẳng tin vào điều đó.
Nó bế tắc, âm u nhưng đầy tự mãn như sự âm tính của xứ sở này vậy!

© 2015 Baron Trịnh
Nguồn hình ảnh: Sưu tầm trên internet.

Cùng chủ đề:
- An-nam đặc tính cần-lao #6: Tư duy đường thẳng
- An-nam đặc tính cần-lao #5: Não trạng duy tình
- An-nam đặc tính cần-lao #4 - Não trạng niềm tin
- An-nam đặc tính cần-lao #3 - Bỉm sữa khóc mướn
- An-nam đặc tính cần-lao #2 - Xứ sở thiếu thốn
- An-nam đặc tính cần-lao #1 - Não trạng hướng dương
- Nước mắt và sự bất công

0 comments:

Post a Comment

Đề nghị nhận xét bằng tiếng Việt có dấu. Cảm ơn!